Công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 04/05/2021 10:00
Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đã quay lại và diễn biến khá phức tạp
Năm học 2020-2021 chỉ còn một tháng nữa sẽ kết thúc. Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho học sinh và cho toàn xã hội, trường Tiểu học An Điền kêu gọi toàn thể phụ huynh phối hợp với nhà trường cùng nhau “Thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19” bằng những hành động cụ thể như sau:
Phong chong dich Covid 2019
1. Thực hiện thông điệp 5K, mọi lúc, mọi nơi bao gồm; Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, khai báo, không tụ tập đông người.
2. Thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi đến trường. Với trường hợp thân nhiệt trên 370 c, phụ huynh vui lòng cho học sinh kiểm tra sức khỏe và thực hiện chế độ cách li, theo dõi tại nhà.
3. Thực hiện đeo khẩu trang đúng cách, đầy đủ cho học sinh khi từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Phụ huynh đón con ở trường bắt buộc phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trong khuôn viên nhà trường.
4. Thực hiện đo thân nhiệt tại cổng, rửa tay, khử khuẩn cho học sinh trước khi vào lớp.
5. 100% học sinh khai báo y tế theo đường Link sau:
Trong trường hợp gia đình ra khỏi Bình Dương đề nghị thông báo với Giáo viên chủ nhiệm.