Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học An Điền nhiệm kỳ 2021 – 2023

Thứ bảy - 13/11/2021 16:05
Chiều ngày 12/11/2021, được sự đồng ý của BCH Đoàn xã An Điền, chi ủy chi bộ, Chi đoàn trường Tiểu học An Điền long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2023 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn nhiệm kỳ mới.
Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học An Điền nhiệm kỳ 2021 – 2023
Về dự đại hội có: Đồng chí Phạm Minh Trung - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã An Điền cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quang Kiệt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Phan Thị Thanh Trúc – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Hoàng Ân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Giang - Bí thư Chi đoàn đã đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2021 - 2023”. Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ vừa qua, dù số lượng đoàn viên chi đoàn còn mỏng nhưng chi đoàn đã vượt qua những khó khăn và có những hoạt động đáng kể: Đoàn viên trong chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được phân công. Trong nhiệm kỳ có 02 đoàn viên ưu tú được giới thiệu kết nạp Đảng. Công tác nhân đạo, từ thiện như thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ, hiến máu nhân đạo…cũng được đoàn viên trong Chi đoàn nhiệt tình tham gia.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Minh Trung - UVB chấp hành xã An Điền: chi đoàn là cái nôi và là môi trường thân thiện để đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và đoàn kết trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới chi đoàn cần triển khai mạnh hơn các hoạt động nhất là lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và cần có thêm hoạt động khen thưởng cho các đoàn viên tích cực tham gia.

Tại đại hội, thay mặt Ban Chi ủy, Chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Quang Kiệt - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cũng có những ý kiến chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường với đội ngũ đoàn viên trẻ, mong muốn các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Sau hơn thời gian làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của Chi đoàn gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Bùi Thị Giang– Bí thư
    2. Đ/c  Nguyễn Thị Như Thảo – Phó bí thư
    3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân– Phó bí thư
    4. Đ/c Trần Thị Kim Anh – UV. BCH
    5. Đ/c Nguyễn Lê Hồng Ngân – UV. BCH
Thay mặt cho BCH Chi đoàn khóa mới đồng chí Bùi Thị Giang đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cấp trên đối với Chi đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua và xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể Chi đoàn nhà trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học An Điền quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2021-2023 đã đề ra.