Giới thiệu về Trường TH An Điền

Giới thiệu về Trường TH An Điền

Trường TH An Điền
An Điền là một xã nằm dọc theo hai trục lộ chính là lộ 7A và đường ĐT 748, cách trung tâm hành chính thị xã Bến Cát 1,5km, xã có chiều dài 17 km được chia làm 5 ấp. Với diện tích tự nhiên là: 3.121,64 ha.
Trường tiểu học An Điền nằm trên địa bàn xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương,  được thành lập từ năm  1987. Trường đã tồn tại và phát triển cho đến nay. Với sự quan tâm và chăm lo phát triển  cho ngành giáo dục của Uỷ ban nhân dân tỉnh – Sở giáo dục và đạo tạo Bình Dương, Thị ủy - Ủy ban nhân dân thị xã Bến Cát, Phòng giáo dục và đào tạo  Bến Cát, Ủy ban nhân dân xã An Điền, trường được khởi công xây dựng lầu hóa  tại khu trung tâm hành chính xã An Điền.Tổng diện tích 10.363,1 m­2 với 1 trệt 3 lầu gồm 33 phòng học, 4 phòng chức năng , khu hành chính, nhà đa năng được trang bị đầy đủ rất khang trang, có khu vệ sinh dành riêng cho học sinh và giáo viên theo đúng quy cách và đã đưa vào sử dụng từ ngày 01/ 08/2016 với diện tích 10.363,1 m­2.