Tiểu học An Điền

Vui tết thiếu nhi 1-6

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước hướng về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng 1/6/2022 Trường Tiểu học An Điền phối hợp với Đoàn Thanh niên xã An Điền đã tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em học sinh trong Trường.
Vui tết thiếu nhi 1-6
Dự buổi lễ có Thầy Trần Quang Kiệt - bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy. Nguyễn Hoàng Ân- Phó Hiệu trưởng;  đồng chí Nguyễn Minh Tới - Bí thư đoàn xã An Điền, đồng chí Bùi Thị Giang–Bí thư Đoàn thanh niên, giáo viên công nhân viên của Nhà trường và đông đảo các em thiếu nhi trong toàn Trường.
Thầy Trần Quang Kiệt - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Quang Kiệt - Hiệu trưởng chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.
Thầy Trần Quang Kiệt - Hiệu trưởng lên trao quà cho các em

Chương trình diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với các tiết mục văn nghệ sôi động được đầu tư bài bản, công phu và được biểu diễn qua những nét hồn nhiên của các cháu thiếu nhi. Những tiếng hát, nụ cười, niềm vui giản dị ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.
Thầy Nguyễn Hoàng Ân - Phó hiệu trưởng lên tặng quà cho các em
Nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “vì đàn em thân yêu” tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực.

Với mục đích mang đến cho tất cả các em học sinh có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 để động viên các em tích cực thi đua học tập tốt.
Các hình ảnh hoạt động trong buổi lễ: